TIM Corp

Đào Tạo

TIM Corp thường xuyên tổ chức các lớp học về kỹ năng pha chế, sản xuất kem Ý (Gelato) hay chocolate nhằm đáp ứng nhu cầu học tập nâng cao tay nghề của quý khách hàng. Các lớp học được thiết kế khoa học với trang thiết bị hiện tại và được hướng dẫn trực tiếp bởi các chuyên gia trong và ngoài nước.

Pha Chế

Lớp học được tổ chức nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản về pha chế các dòng thức uống. Sau khi hoàn tất lớp học, học viên sẽ phân loại được các dòng sản phẩm nước giải khát, nguyên liệu chính, cách xây dựng công thức & những bí quyết để tạo nên sự khác biệt nhằm tạo ưu thế thu hút khách hàng.

  • Chuyên đề pha chế trà sữa
  • Chuyên đề pha chế trà trái cây
  • Chuyên đề đá xay & Soda

Thời gian học: 1 ngày từ 9h30 đến 16h30

Lý thuyết 20%, thực hành 80%, tối đa 5 học viên/lớp.

Khai giảng hàng tuần, lịch học có thể sắp xếp theo yêu cầu cụ thể của học viên

Kem Ý

Khoá học được tổ chức từ căn bản đến nâng cáo giúp học viên nắm rõ khái niệm kem Ý, nguyên lý & kỹ thuật sản xuất kem Ý. Làm chủ công thức, thiết bị và vận hành hệ thống sản xuất kem Ý hiệu quả.

  • Chuyên đề gelato/sorbeto cơ bản, cách thức sản xuất.
  • Chuyên đề gelato/sorbeto nâng cao – làm chủ công thức.
  • Chuyên đề kem mềm, kem que và bánh Gelato.
  • Khoá gelato/sorbeto trực tiếp với chuyên gia Ý Jacoppo

Chocolate

 Khoá chocolate Bean to Bar cơ bản và nâng cao với  chuyên gia chocolate Pháp Olivier (25 năm kinh nghiệm)

HÌNH ẢNH