CÁCH LÀM KEM GELATO CHOCOLATE

Share on facebook

Trong thế giới đa dạng muôn màu và vị ngọt của kem, có thể nói loại kem Gelato đã khiến không ít người đã phải ấn tượng bởi hương vị quyến rũ của chúng. Vào mùa nắng nóng, còn gì thích thú hơn khi giữa thời tiết như thế này mà được tận hưởng 1 ly kem mát lạnh này.

Kem Gelato khác so với kem thường ở chỗ kem thường hay bị đông đá, cứng và buốt còn kem Gelato mềm, mịn và đặc biệt thơm ngon. Cái cảm giác khi đưa muỗng kem Gelato vô miệng, miếng kem tan chảy ra như sữa, mềm, mịn, thơm ngon vị trái cây mấy ai có thể cưỡng lại được.

Nhưng sẽ còn thích hơn khi được tự tay mình làm kem Gelato để chiêu đãi gia đình, bạn bè và người thân sau 1 ngày làm việc vất vả. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn học làm kem Gelato chocolate, chúng ta bắt tay vào làm thôi nào!

  • Nguyên Liệu Làm kem gelato
  • Nước: 2.2 kg
    • Bột aymara tutto fondente (bột chocolate): 1.9 kg
    • Cách làm kem gelato
  • Bước đơn giản: chỉ cần nước và bột choco đánh hòa tan và sau đó mình chỉ cần đổ hỗn hợp vào máy làm kem chờ 10 phút .
  • Múc kem ra dĩa, ăn kèm với bánh cookies hay với những thanh chocolate vụn. Bạn sẽ cảm nhận được vị thơm, béo, mềm và nhẹ nhàng tan chảy trong miệng qua từng miếng kem Gelato. Chúc các bạn làm thành công khi làm món kem Gelato chocolate tuyệt ngon nhé!

Để lại bình luận