CÁCH LÀM KEM GELATO DÂU SIÊU NGON, SIÊU HÚT KHÁCH

Share on facebook

Dâu là loại hương vị trái cây thơm ngon, được sử dụng phổ biến trong các món nước, món ăn tráng miệng, đồ ngọt bởi hương thơm đặc trưng, màu hồng bắt mắt cùng vị ngọt ngào xen lẫn chua nhẹ không thể nhầm lẫn của mình. Một món ăn không thể thiếu trong thực đơn của các quán chính là kem Gelato vị dâu, vừa thơm ngon lại không hề kén khách. Vậy nên, đừng bỏ lỡ công thức làm món kem Gelato dâu chất lượng với chi phí vô cùng “hạt dẻ” sau đây từ TIM Gelato nhé

Nguyên liệu làm kem Gelato dâu:

  • Paste dâu (Martini Strawberry Paste) – 50g
  • Bột nền kem Ý (Martini Base 50 Gold) – 50g
  • Sữa tươi – 1 lít
  • Đường – 150gr

Cách làm kem Gelato dâu:

  • Đánh tan hỗn hợp gồm sữa tươi, đường và bột nền.
  • Sau đó, cho Paste dâu vào hỗn hợp trên, tiếp tục đánh.
  • Hỗn hợp sau khi đã được đánh tan đều, cho vào máy làm kem CUBo2, chờ trong 10 phút.
  • Trang trí bằng mứt hoặc siro để kem thành phẩm trông hấp dẫn hơn.

Vậy là bạn đã hoàn thành món kem Gelato dâu. Khi sử dụng máy làm kem CUBo2, bạn có thể trưng bày kem ngay trong máy và bảo quản qua đêm. Nếu là một “fan cứng” của dâu, bạn cũng có thể áp dụng công thức trên để thực hiện món kem dâu và thưởng thức ngay tại nhà.

Liên hệ Hotline 090 119 92 04 để được tư vấn và đặt mua máy làm kem và nguyên liệu.

Để lại bình luận