MÁY LÀM KEM Ý ĐỂ BÀN STARGEL 4 – GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ & TIỆN LỢI CHO QUÁN CAFÉ, NHÀ HÀNG

Share on facebook

Việc sản xuất và kinh doanh Gelato cũng cần có những tiêu chí nhất định, nhằm đảm bảo giá cost và lợi nhuận cho quán, đồng thời vẫn duy trì chất lượng và tính nguyên bản cho món kem này – yếu tố then chốt để thu hút các thực khách sành ăn. 1 trong 3 yếu tố quyết định chất lượng kem Gelato mà bạn không thể bỏ qua khi bắt đầu kinh doanh món kem này, đó là máy móc và thiết bị làm kem. Một chiếc máy tốt không chỉ tối ưu năng suất mà còn có thể nâng cao chất lượng kem thành phẩm.

Stargel 4 – dòng máy làm kem Gelato từ thương hiệu Iceteam 1927, được nhập khẩu 100% từ Ý, nổi bật bởi tính tiện dụng, nhỏ gọn mà vẫn đảm bảo hiệu quả sản xuất và chất lượng kem thành phẩm. Có thể nói, đây chính là giải pháp đầu tư đắt giá dành cho các cơ sở kinh doanh thực phẩm như quán café, quán kem, nhà hàng, khách sạn trong việc phát triển các sản phẩm về kem Gelato.

Stargel 4 là dòng máy làm kem Gelato, được sản xuất 100% từ Ý bởi Iceteam 1927, với nhiều ưu điểm vượt trội, cụ thể:

  • Kích thước nhỏ gọn, phù hợp để trưng bày, để bàn, phù cho các quán cafe, quán kem có không gian vừa phải.
  • Sản xuất từ 1,5 – 4kg dịch kem cho mỗi mẻ, có thể linh hoạt sản xuất mẻ với số lượng tối thiểu hoặc tối đa một cách tự động.
  • Đảm bảo kem thành phẩm có được cấu trúc mềm mịn đạt chuẩn, ngay cả khi sản xuất với số lượng nhỏ.
  • Hiệu suất cao, sản xuất nhanh chóng, chỉ từ 12 – 15 phút cho một mẻ kem.
  • Chế độ làm lạnh được kiểm soát dựa vào số lượng và loại dung dịch.
  • Độ bền sử dụng cao, chất lượng kem thành phẩm luôn được đảm bảo.
  • Máy còn được tích hợp nhiều tính năng ưu việt khác như: Bảng điều khiển điện tử tiện lợi, Bộ dao đánh nguyên khối, Cửa xả có khóa an toàn.

4 chế độ làm kem của máy Stargel 4

  • Chế độ Gelato Cycle: Quy trình sản xuất Gelato nền sữa.
  • Chế độ Cremolata Cycle: Quy trình làm lạnh không liên tục
  • Chế độ Fruit Cycle: Quy trình sản xuất Sorbetto.
  • Chế độ MIX & GO Cycle: Chế độ trộn bột và làm lạnh trực tiếp.

Tải Catalogue tại đây.

Giám đốc điều hành của Iceteam 1927, Federico Tassi cho biết: “Đây là sản phẩm lý tưởng cho những người dùng không có nhu cầu thanh trùng cho các sản phẩm kem của họ”.

Máy Stargel hiện được phân phối trực tiếp tại Việt Nam bởi TIM Corp. Với kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực làm kem, cùng với đội ngũ chuyên giàu kinh nghiệm từ Ý, TIM Corp chính là địa chỉ đáng tin cậy để chọn mua máy làm kem và khởi đầu công việc kinh doanh kem của bạn một cách thuận lợi nhất.

Liên hệ Hotline 090 119 92 04 để được tư vấn và đặt mua.

Xem thêm: Vì sao nên lựa chọn kinh doanh kem Ý – Gelato?

Để lại bình luận