TIM Corp

Déli by TIM CORP được biết đến là một thương hiệu uy tín trong ngành pha chế, chúng tôi có hầu hết các nguyên liệu & dụng cụ cho các mảng từ trà sữa, trà trái cây, đá xay, cafe, cocktail…

Những sản phẩm của Déli được đánh giá cao về chất lượng, phù hợp khẩu vị và giá thành hợp lí. Đội ngũ R&D luôn nghiên cứu và liên tục tung ra những dòng nguyên liệu pha chế phù hợp nhất với xu hướng phát triển của thị trường.

Trên nền tảng dòng nguyên liệu phong phú, các chuyên gia pha chế của Déli sẽ phát triển thành những công thức phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Hãy cùng với Déli thoả sức thể hiện niềm đam mê pha chế!

Nguyên Liệu

TRÀ

Déli tự hào sử dụng 100% trà cao cấp Việt Nam, xuất xứ từ vùng đất trà Cầu Đất trứ danh thuộc Cao Nguyên Lâm Viên cao 1650m so với mặt nước biển. Với vị trí địa lý và thổ nhưỡng đặc biệt, Cầu Đất được xem làm một trong những “Đất Trà” tốt nhất của Việt Nam và Thế Giới.

BỘT

Bột pha chế trà sữa cao cấp Déli là sự phối hợp hài hoà giữa bột béo (Déli Kreamer) & bột sữa New Zealand, vừa mang hương thơm, vị béo nhẹ của sữa nguyên chất, vừa giúp tôn lên vị chát, đắng nhè nhẹ của Trà, giúp ly trà sữa thêm đậm đà, tròn vị, đặc biệt.

SIRO

Siro Déli là một trong số ít dòng siro có thịt quả thật trên thị trường. Nguyên liệu được nhập khẩu từ các nước Châu Âu đối với các dòng trái cây ôn đới (Dâu tây, Việt Quất, Đào, Dưa lưới….) hoặc từ các nước Châu Á (Thái Lan), hoặc nội địa Việt Nam đối với các loại trái cây nhiệt đới (Vải, ổi, thơm,….). Với Siro Déli, chúng tôi mong muốn mang đến những hương vị trái cây chân thực nhất các các dòng sản phẩm pha chế.

LỚP HỌC PHA CHẾ DÉLI

Học pha chế chuyên nghiệp tại Déli

Bạn đam mê kinh doanh đồ uống nhưng chưa thành thạo việc pha chế? Lớp học pha chế của Déli sẽ giúp bạn việc đó.

Học pha chế, làm trà sữa không đơn giản chỉ là công thức, mà cần phải có sự am hiểu về nguyên liệu để có thể kết hợp sao cho các món uống được chuẩn vị. Lớp học pha chế Déli sẽ cho bạn nền tảng kiến thức cơ bản, cùng với kỹ năng, các công thức, bí quyết pha chế chuyên môn. Dựa trên đó, bạn có thể sáng tạo được nhiều món đồ uống mới lạ cho riêng quán của mình. Ngoài ra, lớp học pha chế Déli còn chia sẻ kinh nghiệm trong việc quản lý quán, nguồn nguyên liệu, các chi phí, nhân viên… giúp hoạt động kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng hơn.